Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá cán bộ, công chức lớn nhất thành phố

Lần đầu tiên Thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày hội bóng đá với quy mô lớn dành cho cán bộ, công chức đang làm việc tại các Trung tâm hành chính ở quận, huyện trên toàn thành phố.

Nằm trong khuôn khổ các sự kiện văn hoá, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất trước trong tháng 4, 5-2024, sáng 10-4, UBND Quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) đã tổ chức công bố thông tin về “Giải bóng đá cán bộ, công chức các Trung tâm hành chính quận, huyện thành phố Đà Nẵng lần thứ I, tranh cúp VTV8 – Liên Chiểu 2024”.

Đây là lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng có một giải bóng đá dành cho đối tượng là đội ngũ công chức, viên chức khối hành chính, với sự tham gia của 7 quận, huyện trên địa bàn toàn thành phố.

Đại diện các đội bóng tham dự giải
                            Đại diện các đội bóng tham dự giải

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để các cán bộ công chức trung tâm hành chính quận, huyện tại Đà Nẵng có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe thông qua hoạt động thể thao bổ ích.

Từ đó, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các lãnh đạo, cá nhân và đơn vị trên địa bàn.Giải năm nay quy tụ 7 đội bóng Trung tâm Hành chính các UBND quận, huyện trong thành phố là Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Hòa Vang và đội bóng Ban quản lý các Khu công nghiệp và Công nghệ cao Đà Nẵng.

Các đội thi đấu theo luật bóng đá sân 7 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành. 8 đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng bán kết. Từ vòng bán kết, các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp. Đội vô địch sẽ giành cúp, huy chương vàng và 10 triệu đồng tiền thưởng; hạng Nhì nhận 5 triệu đồng và hạng Ba nhận 3 triệu đồng tiền thưởng.

Trong khuôn khổ giải đấu, BTC còn gây quỹ từ thiện hướng đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận/huyện với trị giá 5 triệu đồng/suất quà.Giải diễn ra từ ngày 22 đến 26-4-2024 tại cụm sân cỏ nhân tạo Nam Ô (quận Liên Chiểu). SÔNG HÀN

BONGDAPHUI.NET

BÌNH LUẬN (0)
Ý kiến của bạn