ĐH Đô Lương 2023: Nữ giáo viên 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ làm trưởng đoàn đội bóng quê hương

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, PV chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với một nữ giáo viên, người sẵn sàng “đạp gió rẽ sóng”, đối diện với rất nhiều khó khăn trong niềm khát khao mong muốn đội bóng xã nhà FC Bài Sơn góp mặt tại Giải Đồng hương Đô Lương 2023.

Tin Tức 7 tháng trước
Xem thêm

Quốc An Quốc Michel: “Cơn đau đầu dễ chịu” của bầu Quốc Michel

20 cầu thủ của Quốc An Quốc Michel tham gia sân 7 trên Thạnh Xuân Arena đều là những ngôi sao hàng đầu của làng phủi phía Nam. Thế nên để chọn ai, bỏ ai trong các trận đấu luôn là “cơn đau đầu dễ chịu” của bầu Quốc Michel, coach Thịnh Huỳnh và các cộng sự.

2 năm trước

BLV Lê Quân: Trưởng giải, ôm míc, sắm vai cu li, sẵn sàng phi vào khiêng cáng

Lê Quân là Trưởng Ban tổ chức một giải đấu hoành tới đây ở khu vực phía Nam. Chiều nay, nhìn Quân và những người anh em xứ Quảng mướt mồ hôi chuẩn bị cho các trận đấu mở hàng mà thương lẫn nể.

2 năm trước

Tết ấm của BLV Lê Quân!

“Vào Sài Gòn đi học rồi làm đủ thứ nghề: chạy xe ôm, bán vé số, phục vụ cà phê, phụ hồ, làm bảo vệ, công nhân, rồi làm bình luận viên phủi,... Mỗi công việc đều hết mình, đều cho tôi được trải nghiệm nhiều thứ quý giá. Sài Gòn cho tôi nhìu thứ hơn cả tiền bạc…”

2 năm trước

Thủ thành Phan Mạnh và khát vọng cùng Anh Pháp FC

Cập bến chiếu phủi thành Vinh chưa lâu, thủ thành Phan Mạnh đang dần cho thấy anh chính là một trong những nhân tố quan trọng trong chiến lược phát triển dài hơi của đội bóng bầu Hùng “mốc” – FC Anh Pháp.

2 năm trước

BLV Tiến Linh và khát vọng vươn mình cùng phủi Hà Tĩnh

Trẻ trung, hài hước, có kiến thức chuyên sâu về bóng đá là những gì mà người ta cảm nhận được ở chàng sinh viên người Hà Tĩnh, có duyên với công việc BLV trên sân phủi.

2 năm trước

Sơn 'Edu': Chuyện thầy giáo trẻ đam mê truyền lửa sân phủi

Làng phủi Thái Bình thời gian gần đây xuất hiện một nhân vật ngồi cabin khá đặt biệt với nhiệm vụ truyền lửa cho các giải đấu phong trào. Tên anh là Sơn “Edu”. Làng phủi Thái Bình thời gian gần đây xuất hiện một nhân vật ngồi cabin khá đặt biệt với nhiệm vụ truyền lửa cho các giải đấu phong trào. Tên anh là Sơn “Edu”.

2 năm trước

Bắc Miền Trung 2021 (Vận Tải Hùng Kiều): Toả nắng lên đi Trung 'ruồi'

Vơí những sự bổ sung chất lượng cùng độ mạnh tay quyết thưởng lớn nếu đội nhà vô địch của bầu Hùng “lợn” thì biết đâu Vận Tải Hùng Kiều sẽ là cái tên làm nên bất ngờ tại Giải Bắc Miền Trung 2021. Và ở đó, ngôi sao Trung “ruồi” chính là niềm hy vọng lớn nhất của đại diện tới từ Nghi Phú – Vinh.

3 năm trước

Thịnh Messi: “Xin lỗi, tui chỉ là thằng bán giày!"

Thịnh mồ côi mẹ từ khi còn là cậu sinh viên năm nhất. Con đường của gã thanh niên tỉnh lẻ ấy chẳng có hoa hồng nhưng bằng nghị lực, bằng niềm tin, Thịnh đã trở thành một ông chủ nhỏ ở thành phố Thủ Đức.

3 năm trước

Cuối năm, tôi đi cà phê với ông bầu ăn bóng đá, ngủ bóng đá và khóc vì bóng đá

Những ngày cuối năm dường như trôi chậm hơn với Quốc Michel. Ở Chỗ Cũ, cái quán cà phê mà ông bầu này đã “đặt chỗ”, thời gian cũng ngừng lại khi mà chẳng có hiền đệ nào ngồi thưởng trà, đàm đạo bóng đá với ông.

3 năm trước

ĐĂNG KÝTÌM ĐỐI ĐÁ PHỦI

Bóng đá phủi

49K lượt thích 54K người theo dõi

Bầu Đức futsal: “Tổ chức một giải bóng đá thời Covid thực sự rất nể phục”

“Đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ đình trệ. Bóng đá cũng không tránh khỏi những liên luỵ. Tôi cảm thấy nể phục khi các nhà tổ chức làm giải cho anh em chơi. Mới đây nhất là giải futsal Vĩnh Long 2020”, ông Nguyễn Phú Đức - Chủ tịch CLB futsal Phú Đức Trí, người thường được giới bóng đá phong trào gọi bằng biệt danh “bầu Đức của futsal” cho biết.

3 năm trước

Bầu Quốc Michel: Trái tim có lầm chỗ đặt trên đầu?!

Cà phê Chỗ Cũ, vốn đã rất cũ là nơi mà bầu Quốc Michel vẫn ngồi vào mỗi buổi sáng. Và sáng nay cũng thế…

3 năm trước

CP Sport và trung vệ đội tuyển Bùi Tiến Dũng ra mắt ‘cực phẩm’ áo đấu Alpha TD04

Ngày 5/12/2021, Công ty CP Sport hợp tác với trung vệ Đội tuyển quốc gia Việt Nam, CLB Viettel – Bùi Tiến Dũng cùng lên ý tưởng, hợp tác, sản xuất và giới thiệu bộ sản phẩm dành cho giới thể thao mang tên: Alpha -TD04.

3 năm trước

Bầu Quốc Michel (Quốc An Quốc Michel): “Tôi không lấy số tiền bỏ ra để phải đem về chức vô địch”

Đồng sở hữu của “gã nhà giàu” Quốc An - Quốc Michel (QA-QM) nhấn mạnh đã tham dự SPL (Saigon Premier League) phải chấp nhận đầu tư và không toan tính đến việc phải đổi lại bằng một danh hiệu tương xứng với đồng tiền bỏ ra.

3 năm trước

Bầu Lộc Tài: Lên nóc nhà là phải bắt con gà…

Lộc ít “đánh giải” nhưng một khi đã tham gia là phải… chơi lớn. Lần này, Lộc không “show hàng” như trước. Anh chỉ lẳng lặng, từ tốn như những con suối róc rách chảy. Đêm trước trận đánh lớn, Lộc đãi “hậu” của mình sinh nhật huyên náo cả một vùng. Có lẽ đó cũng là một “phát súng lệnh”.

4 năm trước

BLV Dương Công Anh và nỗi trăn trở với bóng đá phong trào xứ Nghệ

Trở về thành Vinh, PV Bóng đá phủi may mắn được gặp “Người thổi hồn phủi Nghệ” BLV Dương Công Anh và được anh tâm sự về làng bóng đá phong trào xứ Nghệ.

4 năm trước

QBV futsal, Vua phủi, Tuấn Vinh, Hoàng Cao, BLV Lê Quân chung tay vì nỗi đau trên sông Thu Bồn

Những ngày qua, bầu không khí tang thương bao phủ thôn Hội Sơn, một xóm chài nghèo ven sông Thu Bồn (Quảng Nam) khi 5 thanh niên trai tráng khoẻ mạnh đã bỏ mạng để lại những nỗi đau trời xanh khó thấu.

4 năm trước