HLV Long “thổi”: “Tôi học ông Park đấy, một chút tâm linh để mong Ocean vượt qua ải khó”

Vòng 7 - Giải bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor HPL-S7, Ocean đã có một chiến thắng đầy cảm xúc và nghẹt thở trước đối thủ đang trong nhóm cạnh tranh BIDV Quang Trung.

Tin Tức 4 năm trước
Xem thêm

Góc chiến thuật: Xây dựng đội bóng sân 7 với sơ đồ 2-3-1

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vai trò, nhiệm vụ của từng vị trí thi đấu trong sơ đồ phổ biến 2-3-1.

6 năm trước

Các sơ đồ chiến thuật cơ bản bóng đá 6v6

2-2-1, 2-1-2, 3-1-1 hay 1-3-1 sẽ là lý tưởng cho các đội thi đấu trên sân 6 người? Không có một đội hình nào được xem là tối ưu hết, những đội bóng mạnh nhất cũng không bao giờ duy trì chỉ một đội hình một cách thụ động và cứng nhắc.

7 năm trước

Cần gì để cải thiện hiệu quả phòng ngự 1 đối 1?

Bạn có muốn cải thiện hiệu quả phòng ngự của mình một cách đơn giản? Bạn có muốn duy trì hiệu suất thi đấu ổn định, hoặc thậm chí mong muốn nâng trình độ bản thân lên mức cao hơn? Chúng ta hoàn toàn có thể đạt được điều này bằng cách làm việc có chủ đích và có hệ thống.

7 năm trước

Các sơ đồ chiến thuật futsal (phần cuối)

Bongdaphui.net giới thiệu một số sơ đồ chiến thuật thịnh hành trên sân futsal mà bạn có thể thử khi xây dựng đội bóng của mình, nhằm tăng cường tính tổ chức cùng cách vận hành lối chơi.

7 năm trước

Các sơ đồ chiến thuật futsal (phần 1)

Bạn có bao giờ rời sân với ý nghĩ rằng bạn vừa thua một trận đấu mà lẽ ra bạn đã thắng, lý do chỉ vì đội bóng của bạn đã không được tổ chức đủ tốt? Đó là câu chuyện xảy ra rất thường xuyên trong futsal.

7 năm trước

Chiến thuật bóng đá sân 7 (phần 3): Sơ đồ 1-1-3-1 và 3-2-1

Sau khi tìm hiểu về các sơ đồ 2-3-1 và 2-1-2-1, hôm nay chúng ta tiếp tục mổ sẻ sơ đồ 1-1-3-1 và sơ đồ hết sức quen thuộc với sân 7 ở Việt Nam là 3-2-1.

7 năm trước

Chiến thuật bóng đá sân 7 (phần 2): Sơ đồ 2-3-1 và 2-1-2-1

Trong phần đầu chúng ta đã bàn về hai nguyên tắc cơ bản trong cách vận dụng sơ đồ hệ thống trong bóng đá. Ở phần 2 này, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cụ thể ưu-nhược điểm của hai sơ đồ 2-3-1 và 2-1-2-1.

7 năm trước

ĐĂNG KÝTÌM ĐỐI ĐÁ PHỦI

Bóng đá phủi

49K lượt thích 54K người theo dõi