FC 59 và sân chơi chào Xuân đặc biệt...

Bầu Hùng thuộc thế hệ 9X đầy tài năng, tính cách điềm đạm và rất hòa đồng đã cùng FC 59 trải qua nhiều năm tháng bên nhau để tạo nên một tập thể chơi “bóng” vì đam mê xứng đáng là lá cờ đầu của phủi Đô Lương (Nghệ An).

Tin Tức 1 năm trước
Xem thêm

K41 Nét Huế - Đô Lương 1: Tụ nghĩa vì 'một người khoẻ, hai người vui'

Đó là đội bóng của những thành viên Khoá K41 của Trường PTTH Đô Lương 1, hiện đang sinh sống và làm việc tại quê nhà. Họ quyết tụ nghĩa, hướng tới xây dựng một cộng đồng khoá đoàn kết yêu thương, và tất nhiên còn là cái cớ để các bà vợ cho phép bởi tinh thần thể dục “một người khoẻ, hai người vui”.

3 năm trước

Ánh Dương Phát FC: Hiện tượng, sự kỳ vọng và nỗi niềm của bầu Hoàng Ngọc

Ánh Dương Phát đang là hiện tượng đáng chú ý ngay trong lần đầu tham dụ giải đấu giành cho những đội bóng hàng đầu phủi Nghệ - Super Cup Anh Pháp.

3 năm trước

Chuyển động Sài Gòn Championship 2020: Cựu tuyển thủ Ngọc Thanh lần đấu ‘chiến giải’ với Tonat

Bản hợp đồng được ví như “bom tấn” cựu tuyển thủ Ngọc Thanh sẽ góp mặt trong đội hình Tonat FC tham dự Sài Gòn Championship, giải đấu sân 7 người “cấm chuyên” với sự góp mặt của 8 đội bóng, được tổ chức tại sân bóng đá Nam Sài Gòn vào ngày 12 và 13/9/2020.

3 năm trước

Quốc An Quốc Michel: Chuyện Man City làng phủi

Giữa lúc loay hoay không biết chọn tên đội là gì để tham gia giải Fooball Arena, bầu Quốc Michel bỗng dưng loé lên trong đầu: Hay là chọn Manchester City! Vậy là ông đã điền tên.

4 năm trước

Giải ĐH Đô Lương tại Vinh 2019: FC Đà Sơn, Bản lĩnh tân binh cùng điệp vụ soát ngôi vương

Dù chỉ là tân binh ở mùa thi đấu thứ 2 Giải ĐH Đô Lương, thế nhưng, những gì mà đội bóng xứ Đà làm được đang khiến cho tất cả cảm thấy thán phục. Họ toàn thắng cả 3 trận vòng bảng với hiệu suất ghi bàn khùng khiếp. Đà Sơn rồi đây sẽ là thử thách không nhỏ cho những đội bóng mang tham vọng cao nhất tại giải đấu năm nay.

4 năm trước

Bưng Biền FC: Mang thân Ba khía nhưng không cam phận... lót đường

Bưng Biền FC được nhận diện phải làm phận “lót đường” tại SPL-S2. Người ta nói thế, bầu Phúc “trắng” cũng nhận là thế nhưng hãy cứ đợi khi giáp lá cà mới biết mèo nào cắn mỉu nào.

4 năm trước

Quốc An – Quốc Michel: Cứ chơi đi khi cuộc đời cho phép

Trong “chiếu phủi” Sài Gòn, để nói về sự chịu chơi, nói về sự mã thượng và nói về cách sống tình cảm, phải nói đến Quốc Michel, người đàn ông “sống cơm bụi, trà đá vỉa hè” và người tự nhận mình là một “con nghiện nặng của bóng đá”.

4 năm trước

Quốc Michel & buổi tiệc sinh nhật… 300 triệu đồng

Thoạt nghe hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng, ông bầu của Quốc An – Quốc Michel đã “đốt” 300 triệu đồng cho buổi tiệc sinh nhật của mình. Nhưng thật ra không phải như thế…

4 năm trước

Đại thắng trận đầu, các ông bầu Sài Gòn League đãi nhau “Rồng xanh vượt đại dương”, “Heo đàn gặm cỏ”

Sài Gòn League FC đã vượt qua Dệt 5S trong trận đấu mở hàng tại giải U35+ đang diễn ra trên sân Phú Nhuận. Sau trận thắng tưng bừng ấy, ông bầu – nghệ sĩ Trần Bùm đã hẹn và thiết đãi nhau một buổi trưa vui vẻ trong một quán cà phê có nhạc xập xình.

4 năm trước

ĐĂNG KÝTÌM ĐỐI ĐÁ PHỦI

Bóng đá phủi

49K lượt thích 54K người theo dõi

FC Men Nghi Lộc: Giữ lại một sân chơi, giữ lại một màu áo

Có một đội bóng ở huyện Nghi Lộc – Nghệ An không thể không nói đến, đó chính là FC Men, không phải là một thế lực khó đánh bại nhưng chất tình thì quả thực là hiếm đội bóng nào sánh bằng.

4 năm trước

Chuyện đội bóng phủi quê Công Phượng: FC Men's, sau cơn mưa trời lại sáng trong

Trải qua 3 năm nếm đủ mật gai, cái tên Men’s dù gặp muôn vàn khó khăn nhưng vẫn tồn tại và phát triển. Từ một đội bóng mang danh “lót đường”, giờ đây Men’s đang thực sự là thế lực khó bị đánh bại ở làng bóng đá phong trào quê Công Phượng.

5 năm trước

FC Cường Quốc - Tụ nghĩa và phất cờ

Họ không muốn hạ cờ và quyết định tụ nghĩa, để gìn giữ một truyền thống, một cái tên bao năm qua là lá cờ đầu của phủi Hà Nội. Họ là FC Cường Quốc, ở mùa giải đặc biệt nhất…

5 năm trước

Triều Khúc - Cảm ơn, tạm biệt một biểu tượng

Trải qua 7 năm niếm đủ thăng trầm, cái tên Triều Khúc đã trở nên gần gũi mà thân thương tới lạ thường trong lòng mỗi người yêu mến bóng đá phong trào thủ đô. Đối với tất cả, Triều Khúc là một phần trong quá khứ đầy tự hào của HPL.

5 năm trước

Đạt Tín Minions: Bản lĩnh tân binh trong cuộc đua tam mã

Sự có mặt của Đạt Tín Minions, tân binh đến từ man Thủ Đức xa xôi đã tạo nên làn gió mới cho Sài Gòn League 2019, và cũng tạo nên thế chân vạc cho cuộc đua tam mã với 2 “đại gia” Quốc An-Quốc Michel và Charme Perfume.

5 năm trước

Quốc An - Quốc Michel: Từ đôi giày "huyền thoại" Ronaldinho đến trận đấu... tình người

Dũng “đen” nhận đôi Nike Legend 7 Elite 10R FG Ronaldinho từ ông bầu Quốc Michel với ánh mắt rưng rưng. Còn Ngô Trọng Hữu không giấu được sự xúc động khi nhận được những lời động viên bằng tinh thần lẫn vật chất cho người cha đáng kính của mình đang lâm bệnh nặng...

5 năm trước

Sài Gòn League 2019: Quốc An- Quốc Michel và điệp vụ soán ngôi vua

Sài Gòn League 2019 sẽ chính thức khai diễn chiều nay (2/3) trên sân Vì Nhân. Trước giờ bóng lăn lúc 16h00, Quốc An - Quốc Michel của bầu Lê “Xavi” đang dệt mộng bá vương, không muốn đóng vai “kẻ về nhì”.

5 năm trước