Huy Huyên nhận được huy chương chiến sĩ vẻ vang

Vừa qua, Hồ Huy Huyên đã nhận được huy chương chiến sĩ vẻ vang của Chủ tịch nước.

Huy Huyên hiện đang làm y sĩ tại bệnh viện Quân y 103. Tính đến nay, anh đã có 6 năm công tác tại bệnh viện. Bằng sức trẻ đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, Huy Huyên được Chủ tịch nước tặng: Huy chương chiến sĩ vẻ vang.

Ở cuộc sống đời thường, Huyên còn được biết đến là một cầu thủ rất đặc biệt trong làng bóng đá phủi. Tuy bước chân vào làng phủi nặng khá muộn nhưng anh đã thi đấu rất thành công.

Huy Huyên là cầu thủ có lối đá lên công về thủ đều chân ở vị trí hậu vệ biên. Anh luôn ra sân với tinh thần máu lửa, nhiệt thành. Vì vậy, anh cũng đã nhiều lần lên ngôi vô địch cùng các đội bóng. Ngay từ khi mới bước chân vào làng phủi, Huy Huyên đã cùng Hanel vô địch giải Thăng Long 2012.

Năm vừa qua được đánh giá là một năm thành công của Huy Huyên, khi anh vô địch HPL - S3 và M Cup 2016 cùng với MV Corp và EOC. Có lẽ, tính chất nghề nghiệp phải luôn cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nên trong đá bóng cũng vậy, Huyên là một cầu thủ có lối đá kĩ thuật. Anh được rất nhiều đội bóng mời về đá. Hiện tại, Huy Huyên là cầu thủ chủ chốt của EOC. Còn khi có thời gian rảnh rỗi, anh cũng tham gia đá thêm cùng với MV Corp.


Huyên có niềm đam mê với trái bóng tròn từ nhỏ. Vì vậy, dù công việc có bận đến đâu anh cũng luôn cố gắng thu xếp thời gian để có thể tham gia đá bóng cùng anh em từ 3-4 buổi/ tuần. "Tôi từ khi còn học lớp 4, lớp 5 đã rất thích đá bóng. Thời đó, tôi cũng đã từng tham gia các đội bóng đá nhi đồng. Còn nhớ, có những buổi trưa còn tự ra sân để tập sút. Niềm đam mê với bóng đá đã theo tôi từ đó cho đến tận bây giờ !", Huy Huyên đã chia sẻ.

BÌNH LUẬN (0)
Ý kiến của bạn

EOC tiếp tục thắng ở vòng tứ kết Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội

Vòng tứ kết Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội đã diễn ra vào chiều 22/4 trên sân Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi EOC tiếp tục thị uy sức mạnh với chiến thắng đậm trước TIG thì Tràng An Ninh Bình phải dừng bước sau loạt đá luân lưu may rủi. 

2 tháng trước