“With Quan Độ, we are one”

Nói về tình yêu dành cho bóng đá, có lẽ mảnh đất Bắc Ninh luôn có một vị trí đặc biệt với nhiều ngôi làng có truyền thống và đam mê. Và cũng không thể không nhắc đến làng Quan Độ, nơi có một tình cảm đầy thuần khiết với trái bóng và mong muốn đem thứ tình yêu đặc biệt đó đến với giải Hạng Nhì – Cúp VietFootball 2024.

Bước sang mùa giải thứ 6, giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball ngày càng được đón nhận và thử sức bởi các đội bóng đến từ nhiều địa phương ở phía Bắc. Sau những Mẫn Xá, FC Sao, Văn Môn,… Bắc Ninh tiếp tục có thêm những đại diện tham dự HL2-S6 là FC Quan Độ và Gia đình Quế Võ.

Xuất thân từ đội bóng hội thanh niên của làng nhiều năm trước, FC Quan Độ lấy chính tên của làng làm tên của CLB thi đấu ở nhiều sân chơi tại địa phương. Với những khát khao lớn hơn, trong vòng 5 năm trở lại đây, FC Quan Độ được phát triển một cách chỉn chu và có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn để hướng đến những sân chơi lớn cũng như thoả mãn niềm đam mê của các thành viên trong đội.

 FC Quan Độ tại một giải đấu ở Bắc Ninh

“ FC Quan Độ từng bước phát triển cả về chuyên môn lẫn hình ảnh, minh chứng bằng những thành tích, kết quả tốt và được yêu mến khi thi đấu mở rộng ra nhiều địa phương trong và ngoài khu vực.

Chúng tôi đại diện cho một ngôi làng giàu tình yêu cho bóng đá theo cách thuần khiết và đam mê nhất. Từ khi bắt đầu hình thành với cái tên FC Quan Độ, chỗ dựa vững chắc nhất cho các thành viên chính là tình yêu của những cổ động viên nhiệt thành. Chính họ cũng là niềm động viên cả về tinh thần lẫn vật chất cho đội bóng. Người hâm mộ cũng chính là chất xúc tác quan trọng, là “mồi lửa” thắp cháy lên cảm hứng chơi bóng và cống hiến của FC Quan Độ. Chính vì nguồn cảm hứng ấy, chúng tôi luôn hướng đến lối chơi đoàn kết, cống hiến và đẹp mắt nhất có thể cùng khẩu hiệu “cháy hết mình vì cổ động viên thân yêu”.

Tham dự giải Hạng Nhì cúp VietFootball, đội bóng sẽ mang đến thông điệp “With Quan Độ - We are one” (Với Quan Độ - chúng ta là một)”, đó là những lời chia sẻ đầy tự hào và đầy tâm huyết mà ông Nghiêm Văn Quân, HLV kiêm trưởng đoàn của FC Quan Độ chia sẻ với người viết.


Với mong muốn đem màu cờ sắc áo quê hương ra sân chơi lớn, FC Quan Độ cũng đem đến HL2-S6 một lực lượng hoàn toàn là “cây nhà lá vườn”. Có thể thấy rằng, với sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá 7 người hiện tại, mỗi đội bóng đều đầu tư để mang về những cầu thủ chất lượng ở nhiều địa phương khác. Ít có đội bóng nào như FC Quan Độ sử dụng 100% những cầu thủ cùng quê hương. Chưa bàn về vấn đề chuyên môn, thế nhưng có thể thấy điều này sẽ tạo nên một tập thể vừng chắc, đoàn kết và không dễ bị vượt qua.

Nghiêm Quang - Tiền đạo từng thi đấu tại HPL-S10 cho EOC sẽ là nhân tố đáng xem của Quan Độ FC tại HL2-S6

HLV Nghiêm Quân cũng khẳng định: “ Với việc nhân sự hoàn toàn là những người con của làng Quan Độ, hi vọng bản sắc này sẽ góp phần tô đẹp hơn cho giải đấu. FC Quan Độ cũng đã xem xét, đánh giá khách quan về quy mô giải đấu, về các đối thủ và có những sự chuẩn bị cũng như lê kế hoạch cho giải đấu. Vì là lần đầu tiên, chúng tôi mong muốn được giao lưu, trải nghiệm, trao đổi chuyên môn và kết nối hình ảnh cùng với giải đấu và các đối thủi. Có thể chúng ta không cùng một điểm xuất phát, nhưng đều chung một đích đến là đam mê và tận hưởng tình yêu bóng đá. Hãy cùng FC Quan Độ lan toả vẻ đẹp đó”.

Tags:
BÌNH LUẬN (0)
Ý kiến của bạn