8 đội bóng mạnh hàng đầu dự giải Thiên Khôi Hà Nội Serie A 2024

Ngày 6/3, Liên đoàn bóng đá Hà Nội cùng Công ty CP đầu tư thể thao Việt - Vietsport tổ chức ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch thành phố Thiên Khôi Hà Nội Serie A lần thứ 4-2024

Tới dự buổi lễ có Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi, Chủ tịch LĐBĐ Hà Nội Tô Văn Động cùng đại diện BTC giải, nhà tài trợ, các đội bóng tham dự cùng đông đảo giới truyền thông. Bước sang năm thứ 4, giải Hà Nội Serie A tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ chính Thiên Khôi cùng các nhà tài trợ khác. Đây là sân chơi quen thuộc và có tính cạnh tranh, hấp dẫn cao đối với NHM bóng đá phong trào ở Hà Nội.

8 đội bóng mạnh hàng đầu dự giải Thiên Khôi Hà Nội Serie A 2024
Thiên Khôi Hà Nội Serie A tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn

So với các mùa trước thì năm nay, Thiên Khôi Hà Nội Serie A quy tụ 8 đội bóng mạnh của bóng đá phong trào Thủ đô gồm: EOC, BIDV Quang Trung, Thiên Khôi FC, Phoenix FC, TIG FC, Tùng Anh FC, SHB FC và các nhà ĐKVĐ là DTS FC.

8 đội bóng này đều quy tụ rất nhiều cầu thủ phong trào nổi tiếng và đều có tham vọng lớn, thậm chí 8 đội bóng nói trên đều đã góp mặt ở sân chơi HPL –S10 cho thấy sức hấp dẫn của Thiên Khôi Hà Nội Serie A lớn cỡ nào khi có đầy đủ những đội bóng mạnh bậc nhất miền Bắc góp mặt.

FPT Play sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu tại giải
FPT Play sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu tại giải

Thậm chí, vừa qua khi EOC khi gặp đội Hiếu Hoa tại giải giải ở Đồng Nai đã có đến 42k (42.000) người xem cùng lúc trên nền tảng trực tuyến cho thấy sự quan tâm cũng như chú ý lớn như thế nào về đội EOC. Đến tham dự giải Thiên Khôi Hà Nội Serie A 2024, EOC vẫn có đầy đủ những hảo thủ như Tuấn Anh Jr, Xuân Dương,…

Trong khi đó, 1 đội bóng có nhiều ngôi sao khác là Tùng Anh FC sở hữu chân sút thuộc Top 1 bóng đá phong trào Việt Nam là Việt Hải Dương. Đặc biệt đội Thiên Khôi FC với dải ngân hà Mạnh nát, Xuân Sáng, Thế Vinh, Xuân Tuyên, Nguyên Tây,…Bên cạnh đó, đội bóng đang được đầu tư vô cùng lớn là SHB FC sẽ cùng chờ đón sự ra mắt của tân HLV Tú khỉ cũng như dàn cầu thủ thiện chiến Văn Sơn, Hoàng cheo, Dương díp,…

Và có 1 điều đặc biệt, sau khi lễ giới thiệu giải thì đến phần bốc thăm, đội Thiên Khôi FC sẽ có trận mở màn gặp SHB FC. Đây chính là 2 đội bóng duyên nợ bậc nhất của bóng đá phong trào Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Cả 2 đội bóng nói trên đều được đầu tư với lực lượng hùng hậu và trong năm 2023, Thiên Khôi FC và SHB FC đã gặp nhau đến 3 trận chung kết nên hứa hẹn cuộc tái ngộ tới đây sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trong lần thứ tư tổ chức, giải tiếp tục nhận sự tài trợ chính của Tập đoàn bất động sản Thiên Khôi, cùng nhiều nhà tài trợ đồng hành. Ở mùa giải năm nay, ban tổ chức sẽ áp dụng 100% luật thi đấu bóng đá 7 người mới được VFF ban hành. Với kích thước sân và khung thành lớn hơn, các đội bóng tham dự giải sẽ được tạo điều kiện để phô diễn tài năng, hứa hẹn mang lại nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Tất cả các trận đấu của giải được Truyền hình FPT Play sản xuất và truyền hình trực tiếp. Giải sẽ diễn ra trên sân vận động Trung tâm Văn hoá thể thao quận Hoàng Mai, từ 16-3 đến 27-4.

BÌNH LUẬN (0)
Ý kiến của bạn