Giải Sellers League TP.HCM 2024: Nói không với bạo lực!

BTC kiên quyết nói không và loại bỏ những hành vi bạo lực trên sân cỏ. Giải Sellers League TP.HCM 2024 nhận được sự tán đồng tuyệt đối của 10 đội bóng tham gia.

Giải bóng đá 7 người Sellers League TP.HCM 2024  sẽ có 10 đội bóng tham dự gồm: HCM E-commerce FC, AEEcom FC, Holland Thảo Ly FC, Shopee Captain FC, Sao Vàng FC, The Friends FC, Valentina FC, Tickmill FC và 2 đội bóng khách mời V7 FC, OPPO HCM FC. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra nhà vô địch.

Mỗi đội bóng sẽ được đăng ký 30 cầu thủ và không được bổ sung, thay thế trong suốt thời gian tham dự giải. Các cầu thủ từng thi đấu ở giải V-League, hạng nhất, hạng nhì, U21 quốc gia và VPL, HPL, VSC, SPL, BPL sẽ không được đăng ký thi đấu. Trong trận đấu các đội có thể khiếu nại trọng tài để check VAR các tình huống nhạy cảm như bàn thắng, penalty, thẻ đỏ… Điểm đặc biệt trong điều lệ giải Sellers League TP.HCM 2024 là các cầu thủ có lối chơi thô bạo, có video phản ánh từ các giải đấu khác sẽ không được tham gia.

BTC Giải Sellers League TP.HCM 2024 nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của 10 đội bóng tham gia.

“Dù đây chỉ là một giải đấu nghiệp dư nhưng chúng tôi cố gắng tạo ra một sân chơi xanh, sạch, đẹp cho anh em tham gia. Chúng tôi đề cao tinh thần fair play trong bóng đá và những người chơi cũng bày tỏ, sự ủng hộ với BTC. Giải đấu không chỉ có bóng đá mà còn là nơi để anh em bán hàng được giao lưu, trao đổi, cùng nhau phát triển…”, ông Lê Văn Thuận – Trưởng BTC giải chia sẻ.

Tại buổi lễ bốc thăm, Ban tổ chức cũng đã xác định được 5 cặp đấu ở lượt trận đầu tiên. Cụ thể như sau: Shopee Captain FC đối đầu với The Friends FC, Holland Thảo Ly FC gặp Sao Vàng FC,  AEEcom FC chạm trán Valentina FC, V7 FC đụng độ Tickmill FC và cặp đấu cuối cùng trong ngày khai mạc là màn đối đầu giữa HE FC và Oppo HCM FC. Dự kiến các trận đấu tại giải Sellers League TP.HCM 2024 sẽ diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/3/2024 tại sân An Lộc đường Nguyễn Thị Nhuần, An Phú Đông, Quận 12.

Giải bóng đá Sellers League TP.HCM 2024 được Công ty TNHH iCase và Lazada Seller Club phối hợp tổ chức. Giải đấu cũng được đồng hành bởi các nhà tài trợ OPPO, Mập Luxury, Julyhouse, Wasen, PK Phantom, Zocker, Holland Thảo Ly, Chicky, Gà rán Chicken Plus Nguyễn Văn Quá, China.AZ, Vietcombank, Tickmill, Sao Vàng E&F.

BÌNH LUẬN (0)
Ý kiến của bạn