Vòng tứ kết giải Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội: Ai cản EOC, Tràng An Ninh Bình

Chiều 22/4, giải Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội bước vào vòng tứ kết. Sau vòng 1/8 với việc đội mạnh đa phần đều đi tiếp, vòng tứ kết hứa hẹn những màn so tài nảy lửa.

Vòng tứ kết Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội diễn ra chiều 22/4. Câu hỏi được đặt ra rằng ai sẽ ngăn cản EOC hay Tràng An Ninh Bình?

Vòng tứ kết giải Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội: Ai cản EOC, Tràng An Ninh Bình
Vòng tứ kết giải Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội: Ai cản EOC, Tràng An Ninh Bình

 

1. Gia Việt vs Đại Từ (17h30)

Gia Việt đã đánh bại ứng cử viên nặng ký Tùng Anh với tỷ số 2-0 ở vòng 1/8. Hai bàn thắng mà họ có được đến từ khoảng thời gian đầu hiệp 2. Đó dường như sẽ là chiến thuật mà Gia Việt áp dụng khi đối đầu với một đội mạnh khác của giới phủi Hà Nội là Đại Từ.

So với Gia Việt, Đại Từ được đánh giá nhỉnh hơn. Điều đó không chỉ đến từ việc Đại Từ vùi dập FC Coca với tỷ số 4-1 ở vòng 1/8, mà còn xuất phát từ lực lượng mạnh của đội bóng này. Hiện Đại Từ đang sở hữu cả ngôi sao K’Công, Kim Bello hay cựu thủ môn V.League - Đức “tỉn”.

2. FC Thành Nam vs JMB Media (17h30)

Hai đội vào vòng tứ kết sau vòng 1/8 hú vía. JMB Media chỉ có thể vượt qua Nam Việt Hải Dương sau màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở 3-2. Thậm chí nếu như không có sự xuất sắc của Phạm Hùng Trường ở cuối hiệp 2, JMB Media chưa chắc đã có thể đánh bại Nam Việt Hải Dương để vào tứ kết.

Nghẹt thở cũng là điều được mô tả cho cảm giác của FC Thành Nam. Đội bóng này chỉ có thể vượt qua MUVN sau loạt đá luân lưu cân não.

3. Tràng An Ninh Bình vs Negacy Group (19h00)

Tràng An Ninh Bình là đội bóng giành chiến thắng đậm thứ 2 tại vòng 1/8, khi đánh bại Quan Độ với tỷ số 6-2. Ấn tượng hơn, Tràng An Ninh Bình còn sở hữu cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải, khi Phạm Đức Quang đã có 1 cú hat-trick tại vòng trước.

Sức mạnh của Tràng An Ninh Bình sẽ khiến Negacy Group phải dè chừng. Đội bóng này thực tế chỉ có chiến thắng 2-1 chưa thuyết phục trước Đại Nam ở lượt vừa rồi.

4. EOC vs TIG (19h00)

EOC đương nhiên là đội thị uy sức mạnh ấn tượng nhất tại vòng 1/8 Mansion Sports Cup 2023, khi họ có chiến thắng cách biệt nhất với 6 bàn không gỡ trước AFC Hà Nội. Với hàng loạt ngôi sao như Tuấn Anh Jr, Bùi Văn Hiếu,… EOC đang cho thấy họ là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch giải khu vực Hà Nội.

TIG sẽ đóng vai trò cản bước EOC. Ở vòng 1/8, họ đã vượt qua Rực rỡ sau loạt đá luân lưu may rủi.

Lịch thi đấu vòng tứ kết diễn ra ngày 22/4

Gia Việt - Đại Từ

Thành Nam - JMB Media

Tràng An Ninh Bình vs Negacy Group

EOC - TIG

Bóng đá phủi

BÌNH LUẬN (0)
Ý kiến của bạn